Trang chủ > Giới thiệu > Thông tin công ty

Thông tin công ty

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, công ty Cổ phần Đầu tư Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Lâm với đội ng nhân viên thiết kế gồm những  Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Trong lĩnh vực thi công, với nhân sự chuyên nghiệp gồm 5 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 40 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Đội  Xây Dựng cơ bản, Các Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… công ty Cổ phần Đầu tư Thiết kế Xây Dựng Hoàng Lâm cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, công ty Cổ Phần Đầu tư Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Lâm một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. Công ty Cổ Phần Đầu tư Thiết kế Xây Dựng Hoàng Lâm đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 100 công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố…

Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết kế  Xây Dựng Hoàng Lâm luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

Share